Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến

16 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20341)
Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến. Bởi vì sự xuất hiện của Galaxy S8 sẽ thu hút sự quan tâm và giúp đẩy lùi bớt tai tiếng về scandal của Note7, khiến cho các kênh truyền hình và các trang tin sẽ bớt đưa những tin tức tiêu cực về Samsung Galaxy Note 7.

Nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của hãng vào cuối quý đầu tiên của năm 2017, thì trong năm 2017, lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những đồn đoán về việc sản phẩm  smartphone cao cấp dòng S của Samsung có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.


Trang SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số sản phẩm mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một model có màn hình nhỏ và model còn lại có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai model được đặt là Dream và Dream 2, đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan đến việc Samsung có ra mắt Galaxy S8 sớm hơn hay không. Nhưng nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Theo truyền thống, Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940, tuy nhiên, để tránh con số 4 không may mắn, Samsung đã bỏ qua và sử dụng mã số SM-G950.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).