Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến

16 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20461)
Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến. Bởi vì sự xuất hiện của Galaxy S8 sẽ thu hút sự quan tâm và giúp đẩy lùi bớt tai tiếng về scandal của Note7, khiến cho các kênh truyền hình và các trang tin sẽ bớt đưa những tin tức tiêu cực về Samsung Galaxy Note 7.

Nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của hãng vào cuối quý đầu tiên của năm 2017, thì trong năm 2017, lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những đồn đoán về việc sản phẩm  smartphone cao cấp dòng S của Samsung có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.


Trang SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số sản phẩm mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một model có màn hình nhỏ và model còn lại có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai model được đặt là Dream và Dream 2, đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan đến việc Samsung có ra mắt Galaxy S8 sớm hơn hay không. Nhưng nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Theo truyền thống, Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940, tuy nhiên, để tránh con số 4 không may mắn, Samsung đã bỏ qua và sử dụng mã số SM-G950.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.