Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến

16 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 19964)
Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến. Bởi vì sự xuất hiện của Galaxy S8 sẽ thu hút sự quan tâm và giúp đẩy lùi bớt tai tiếng về scandal của Note7, khiến cho các kênh truyền hình và các trang tin sẽ bớt đưa những tin tức tiêu cực về Samsung Galaxy Note 7.

Nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của hãng vào cuối quý đầu tiên của năm 2017, thì trong năm 2017, lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những đồn đoán về việc sản phẩm  smartphone cao cấp dòng S của Samsung có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.


Trang SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số sản phẩm mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một model có màn hình nhỏ và model còn lại có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai model được đặt là Dream và Dream 2, đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan đến việc Samsung có ra mắt Galaxy S8 sớm hơn hay không. Nhưng nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Theo truyền thống, Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940, tuy nhiên, để tránh con số 4 không may mắn, Samsung đã bỏ qua và sử dụng mã số SM-G950.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.