Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng

17 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22688)
Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết. Những người dùng muốn mua hàng trực tiếp sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, hoặc có thể đặt hàng online.

Đại diện của Apple khẳng định: “Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng) và black (đen) sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các tùy chọn màu sắc và iPhone 7 màu Jet Black đã được bán hết, nên sẽ không có sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có hàng sẵn hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác địn. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua”


Apple cũng cho biết đang cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, đảm bảo những chiếc iPhone mới sẽ đến với bất cứ người dùng nào muốn sở hữu sản phẩm nhanh nhất có thể. Nhìn lại những năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 được bán hết với tốc độ quá nhanh, nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính đến tháng 09/2016, nếu chưa đặt trước thành công model iPhone 7 màu Jet Black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp.
520Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.