Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng

17 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22834)
Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết. Những người dùng muốn mua hàng trực tiếp sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, hoặc có thể đặt hàng online.

Đại diện của Apple khẳng định: “Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng) và black (đen) sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các tùy chọn màu sắc và iPhone 7 màu Jet Black đã được bán hết, nên sẽ không có sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có hàng sẵn hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác địn. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua”


Apple cũng cho biết đang cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, đảm bảo những chiếc iPhone mới sẽ đến với bất cứ người dùng nào muốn sở hữu sản phẩm nhanh nhất có thể. Nhìn lại những năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 được bán hết với tốc độ quá nhanh, nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính đến tháng 09/2016, nếu chưa đặt trước thành công model iPhone 7 màu Jet Black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp.
520Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).