Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng

17 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23143)
Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết. Những người dùng muốn mua hàng trực tiếp sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, hoặc có thể đặt hàng online.

Đại diện của Apple khẳng định: “Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng) và black (đen) sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các tùy chọn màu sắc và iPhone 7 màu Jet Black đã được bán hết, nên sẽ không có sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có hàng sẵn hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác địn. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua”


Apple cũng cho biết đang cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, đảm bảo những chiếc iPhone mới sẽ đến với bất cứ người dùng nào muốn sở hữu sản phẩm nhanh nhất có thể. Nhìn lại những năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 được bán hết với tốc độ quá nhanh, nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính đến tháng 09/2016, nếu chưa đặt trước thành công model iPhone 7 màu Jet Black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp.
520Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2019
Những hình ảnh cận cảnh của NGC 3242 cho thấy sự lột xác của một ngôi sao giống Mặt trời đang hấp hối một cách lạ thường, được gọi là Tinh vân Bóng ma của Sao Mộc.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
11 Tháng Bảy 2019
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.
10 Tháng Bảy 2019
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.