Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng

17 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22483)
Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết. Những người dùng muốn mua hàng trực tiếp sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, hoặc có thể đặt hàng online.

Đại diện của Apple khẳng định: “Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng) và black (đen) sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các tùy chọn màu sắc và iPhone 7 màu Jet Black đã được bán hết, nên sẽ không có sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có hàng sẵn hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác địn. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua”


Apple cũng cho biết đang cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, đảm bảo những chiếc iPhone mới sẽ đến với bất cứ người dùng nào muốn sở hữu sản phẩm nhanh nhất có thể. Nhìn lại những năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 được bán hết với tốc độ quá nhanh, nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính đến tháng 09/2016, nếu chưa đặt trước thành công model iPhone 7 màu Jet Black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp.
520Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.