Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%

17 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21017)
Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo báo cáo mới nhất từ Slice Intelligence, công ty chuyên theo dõi các ứng dụng cho biết, số lượng người chơi Pokémon Go đã giảm đến 80% so với khoảng giữa tháng 07/2016, thời điểm có số lượng người chơi nhiều nhất.

Khi mới ra mắt, Pokémon Go nổi lên như là một hiện tượng với lượng người chơi đông đảo. Thậm chí, đã xảy ra rất nhiều sự kiện rắc rối liên quan đến người chơi Pokémon Go.

Tuy nhiên, cũng như những trò chơi đã từng nổi tiếng đình đám trước đây, số lượng người chơi Pokémon GO cũng đang giảm dần sau một thời gian gây sốt trên toàn cầu.

Việc thiếu đi những bản cập nhật mới mẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người chơi không còn quá mặn mà như thời điểm mới ra mắt. Mặc dù về cơ bản, từ hệ thống bạn bè, game play hay những tính năng khác vẫn còn rất tốt.

Điều đáng lưu ý là Niantic vẫn tiếp tục có được lợi nhuận rất cao nhờ Pokémon Go khi có doanh thu cao gấp 6 lần so với Candy Crush Saga – Game di động có lợi nhuận cao thứ hai.
518Vote
40Vote
33Vote
27Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.