Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%

17 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21181)
Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo báo cáo mới nhất từ Slice Intelligence, công ty chuyên theo dõi các ứng dụng cho biết, số lượng người chơi Pokémon Go đã giảm đến 80% so với khoảng giữa tháng 07/2016, thời điểm có số lượng người chơi nhiều nhất.

Khi mới ra mắt, Pokémon Go nổi lên như là một hiện tượng với lượng người chơi đông đảo. Thậm chí, đã xảy ra rất nhiều sự kiện rắc rối liên quan đến người chơi Pokémon Go.

Tuy nhiên, cũng như những trò chơi đã từng nổi tiếng đình đám trước đây, số lượng người chơi Pokémon GO cũng đang giảm dần sau một thời gian gây sốt trên toàn cầu.

Việc thiếu đi những bản cập nhật mới mẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người chơi không còn quá mặn mà như thời điểm mới ra mắt. Mặc dù về cơ bản, từ hệ thống bạn bè, game play hay những tính năng khác vẫn còn rất tốt.

Điều đáng lưu ý là Niantic vẫn tiếp tục có được lợi nhuận rất cao nhờ Pokémon Go khi có doanh thu cao gấp 6 lần so với Candy Crush Saga – Game di động có lợi nhuận cao thứ hai.
518Vote
40Vote
33Vote
27Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.