Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%

17 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21034)
Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo báo cáo mới nhất từ Slice Intelligence, công ty chuyên theo dõi các ứng dụng cho biết, số lượng người chơi Pokémon Go đã giảm đến 80% so với khoảng giữa tháng 07/2016, thời điểm có số lượng người chơi nhiều nhất.

Khi mới ra mắt, Pokémon Go nổi lên như là một hiện tượng với lượng người chơi đông đảo. Thậm chí, đã xảy ra rất nhiều sự kiện rắc rối liên quan đến người chơi Pokémon Go.

Tuy nhiên, cũng như những trò chơi đã từng nổi tiếng đình đám trước đây, số lượng người chơi Pokémon GO cũng đang giảm dần sau một thời gian gây sốt trên toàn cầu.

Việc thiếu đi những bản cập nhật mới mẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người chơi không còn quá mặn mà như thời điểm mới ra mắt. Mặc dù về cơ bản, từ hệ thống bạn bè, game play hay những tính năng khác vẫn còn rất tốt.

Điều đáng lưu ý là Niantic vẫn tiếp tục có được lợi nhuận rất cao nhờ Pokémon Go khi có doanh thu cao gấp 6 lần so với Candy Crush Saga – Game di động có lợi nhuận cao thứ hai.
518Vote
40Vote
33Vote
27Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.