Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%

17 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21650)
Số Lượng Người Chơi Pokémon GO Giảm 80%
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo báo cáo mới nhất từ Slice Intelligence, công ty chuyên theo dõi các ứng dụng cho biết, số lượng người chơi Pokémon Go đã giảm đến 80% so với khoảng giữa tháng 07/2016, thời điểm có số lượng người chơi nhiều nhất.

Khi mới ra mắt, Pokémon Go nổi lên như là một hiện tượng với lượng người chơi đông đảo. Thậm chí, đã xảy ra rất nhiều sự kiện rắc rối liên quan đến người chơi Pokémon Go.

Tuy nhiên, cũng như những trò chơi đã từng nổi tiếng đình đám trước đây, số lượng người chơi Pokémon GO cũng đang giảm dần sau một thời gian gây sốt trên toàn cầu.

Việc thiếu đi những bản cập nhật mới mẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người chơi không còn quá mặn mà như thời điểm mới ra mắt. Mặc dù về cơ bản, từ hệ thống bạn bè, game play hay những tính năng khác vẫn còn rất tốt.

Điều đáng lưu ý là Niantic vẫn tiếp tục có được lợi nhuận rất cao nhờ Pokémon Go khi có doanh thu cao gấp 6 lần so với Candy Crush Saga – Game di động có lợi nhuận cao thứ hai.
518Vote
40Vote
33Vote
27Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.