Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng

18 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 23662)
Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng
blank
Vụ việc Galaxy Note7 phát nổ đã gây ra nhiều nguy cơ cho người dùng và không ít thiệt hại cho Samsung. Ở Mỹ, tính đến trung tuần tháng 09/2016, chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng mang đi tham gia chương trình đổi máy mới.

Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


Theo đó, Tim Baxter nói: “Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với sự cố lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note7. Chúng tôi đã thông báo với họ và cho dừng ngay việc bán Galaxy Note7 trên toàn cầu. Đến trung tuần tháng 09/2016, chúng tôi đã đổi được 130,000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


Tim Baxter chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note7 trên thị trường”, đồng thời liên tục nhấn mạnh việc đổi Galaxy Note7 là một giải pháp thỏa đáng cho vấn đề hiện nay. Ông khẳng định những chiếc Galaxy Note7 mới có pin hoàn toàn an toàn, được bảo đảm bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt. Những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới được nhắn nhủ: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.
517Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.