Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng

18 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 23977)
Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng
blank
Vụ việc Galaxy Note7 phát nổ đã gây ra nhiều nguy cơ cho người dùng và không ít thiệt hại cho Samsung. Ở Mỹ, tính đến trung tuần tháng 09/2016, chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng mang đi tham gia chương trình đổi máy mới.

Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


Theo đó, Tim Baxter nói: “Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với sự cố lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note7. Chúng tôi đã thông báo với họ và cho dừng ngay việc bán Galaxy Note7 trên toàn cầu. Đến trung tuần tháng 09/2016, chúng tôi đã đổi được 130,000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


Tim Baxter chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note7 trên thị trường”, đồng thời liên tục nhấn mạnh việc đổi Galaxy Note7 là một giải pháp thỏa đáng cho vấn đề hiện nay. Ông khẳng định những chiếc Galaxy Note7 mới có pin hoàn toàn an toàn, được bảo đảm bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt. Những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới được nhắn nhủ: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.
517Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.