Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng

18 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 24052)
Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng
blank
Vụ việc Galaxy Note7 phát nổ đã gây ra nhiều nguy cơ cho người dùng và không ít thiệt hại cho Samsung. Ở Mỹ, tính đến trung tuần tháng 09/2016, chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng mang đi tham gia chương trình đổi máy mới.

Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


Theo đó, Tim Baxter nói: “Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với sự cố lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note7. Chúng tôi đã thông báo với họ và cho dừng ngay việc bán Galaxy Note7 trên toàn cầu. Đến trung tuần tháng 09/2016, chúng tôi đã đổi được 130,000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


Tim Baxter chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note7 trên thị trường”, đồng thời liên tục nhấn mạnh việc đổi Galaxy Note7 là một giải pháp thỏa đáng cho vấn đề hiện nay. Ông khẳng định những chiếc Galaxy Note7 mới có pin hoàn toàn an toàn, được bảo đảm bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt. Những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới được nhắn nhủ: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.
517Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.