Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng

18 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 24073)
Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng
blank
Vụ việc Galaxy Note7 phát nổ đã gây ra nhiều nguy cơ cho người dùng và không ít thiệt hại cho Samsung. Ở Mỹ, tính đến trung tuần tháng 09/2016, chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng mang đi tham gia chương trình đổi máy mới.

Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


Theo đó, Tim Baxter nói: “Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với sự cố lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note7. Chúng tôi đã thông báo với họ và cho dừng ngay việc bán Galaxy Note7 trên toàn cầu. Đến trung tuần tháng 09/2016, chúng tôi đã đổi được 130,000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


Tim Baxter chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note7 trên thị trường”, đồng thời liên tục nhấn mạnh việc đổi Galaxy Note7 là một giải pháp thỏa đáng cho vấn đề hiện nay. Ông khẳng định những chiếc Galaxy Note7 mới có pin hoàn toàn an toàn, được bảo đảm bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt. Những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới được nhắn nhủ: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.
517Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.