Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016

19 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20227)
Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016
blank
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.

Khi quá trình đổi mới hoàn tất, Samsung sẽ tiếp tục phát hành Galaxy Note7, vì việc mở bán Note7 đã tạm ngừng từ khi hãng chính thức thừa nhận pin có vấn đề và gấp rút thu hồi lại sản phẩm. Từ ngày 28/09/2016, Samsung sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7.

Theo đó, phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận công ty sẽ tiếp tục bán Galaxy Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc. Công ty sẽ bắt đầu cung cấp hàng đổi mới ở thị trường Hàn Quốc từ ngày 19/09/2016, và sẽ kịp thời hoàn thành chương trình đổi mới trước khi quay trở lại tiếp tục bán sản phẩm.

Việc mở bán Galaxy Note7 sẽ được tiếp tục ở các thị trường khác khi điều kiện cho phép, nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Theo những thông tin trước đó, ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới. Sau khi cập nhật, Samsung sẽ vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% để tạm thời tránh cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.
512Vote
44Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.