Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016

19 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20536)
Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016
blank
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.

Khi quá trình đổi mới hoàn tất, Samsung sẽ tiếp tục phát hành Galaxy Note7, vì việc mở bán Note7 đã tạm ngừng từ khi hãng chính thức thừa nhận pin có vấn đề và gấp rút thu hồi lại sản phẩm. Từ ngày 28/09/2016, Samsung sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7.

Theo đó, phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận công ty sẽ tiếp tục bán Galaxy Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc. Công ty sẽ bắt đầu cung cấp hàng đổi mới ở thị trường Hàn Quốc từ ngày 19/09/2016, và sẽ kịp thời hoàn thành chương trình đổi mới trước khi quay trở lại tiếp tục bán sản phẩm.

Việc mở bán Galaxy Note7 sẽ được tiếp tục ở các thị trường khác khi điều kiện cho phép, nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Theo những thông tin trước đó, ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới. Sau khi cập nhật, Samsung sẽ vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% để tạm thời tránh cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.
512Vote
44Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.