Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016

19 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20815)
Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016
blank
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.

Khi quá trình đổi mới hoàn tất, Samsung sẽ tiếp tục phát hành Galaxy Note7, vì việc mở bán Note7 đã tạm ngừng từ khi hãng chính thức thừa nhận pin có vấn đề và gấp rút thu hồi lại sản phẩm. Từ ngày 28/09/2016, Samsung sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7.

Theo đó, phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận công ty sẽ tiếp tục bán Galaxy Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc. Công ty sẽ bắt đầu cung cấp hàng đổi mới ở thị trường Hàn Quốc từ ngày 19/09/2016, và sẽ kịp thời hoàn thành chương trình đổi mới trước khi quay trở lại tiếp tục bán sản phẩm.

Việc mở bán Galaxy Note7 sẽ được tiếp tục ở các thị trường khác khi điều kiện cho phép, nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Theo những thông tin trước đó, ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới. Sau khi cập nhật, Samsung sẽ vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% để tạm thời tránh cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.
512Vote
44Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.