Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016

19 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20967)
Samsung Sẽ Tiếp Tục Phát Hành Galaxy Note 7 Ở Hàn Quốc Từ 28/09/2016
blank
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.

Khi quá trình đổi mới hoàn tất, Samsung sẽ tiếp tục phát hành Galaxy Note7, vì việc mở bán Note7 đã tạm ngừng từ khi hãng chính thức thừa nhận pin có vấn đề và gấp rút thu hồi lại sản phẩm. Từ ngày 28/09/2016, Samsung sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7.

Theo đó, phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận công ty sẽ tiếp tục bán Galaxy Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc. Công ty sẽ bắt đầu cung cấp hàng đổi mới ở thị trường Hàn Quốc từ ngày 19/09/2016, và sẽ kịp thời hoàn thành chương trình đổi mới trước khi quay trở lại tiếp tục bán sản phẩm.

Việc mở bán Galaxy Note7 sẽ được tiếp tục ở các thị trường khác khi điều kiện cho phép, nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Theo những thông tin trước đó, ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới. Sau khi cập nhật, Samsung sẽ vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% để tạm thời tránh cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.
512Vote
44Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.