Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google

20 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24483)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.

blankblank
Theo 2 hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Pixel và Pixel XL được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, có khả năng đây là thiết kể của HTC. Có thể thấy các cạnh của máy trông giống thiết kế của HTC 10, còn các góc tròn và dãy ăng ten khá tương tự như trên HTC A9. Với thiết kế hoàn toàn giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó, phần mặt lưng được chia ra 1/3 dành cho camera và cảm biến vân tay.


Nguồn tin cho biết thêm, Pixel sẽ được có màn hình 5 inch, còn Pixel XL là 5.5 inch. Hình ảnh còn cho thấy về 3 lỗ ở cạnh camera sau, cũng như vị trí của cảm biến dưới loa nằm ở mặt trước máy. Hiện chưa rõ vì sao nút Home bị làm mờ, có thể là một mã vạch của thiết bị thử nghiệm hoặc có thể là tên thương hiệu.

Dù Pixel và Pixel XL được sản xuất bởi HTC, nhưng Google mới là công ty phân phối chính thức. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, Pixel sẽ có giá bắt đầu từ 649 USD, còn Pixel XL sẽ có giá cao hơn.
533Vote
410Vote
37Vote
28Vote
113Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.