Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google

20 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24525)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.

blankblank
Theo 2 hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Pixel và Pixel XL được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, có khả năng đây là thiết kể của HTC. Có thể thấy các cạnh của máy trông giống thiết kế của HTC 10, còn các góc tròn và dãy ăng ten khá tương tự như trên HTC A9. Với thiết kế hoàn toàn giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó, phần mặt lưng được chia ra 1/3 dành cho camera và cảm biến vân tay.


Nguồn tin cho biết thêm, Pixel sẽ được có màn hình 5 inch, còn Pixel XL là 5.5 inch. Hình ảnh còn cho thấy về 3 lỗ ở cạnh camera sau, cũng như vị trí của cảm biến dưới loa nằm ở mặt trước máy. Hiện chưa rõ vì sao nút Home bị làm mờ, có thể là một mã vạch của thiết bị thử nghiệm hoặc có thể là tên thương hiệu.

Dù Pixel và Pixel XL được sản xuất bởi HTC, nhưng Google mới là công ty phân phối chính thức. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, Pixel sẽ có giá bắt đầu từ 649 USD, còn Pixel XL sẽ có giá cao hơn.
533Vote
410Vote
37Vote
28Vote
113Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.