Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google

20 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25319)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Pixel Và Pixel XL – Smartphone Mới Của Google
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.

blankblank
Theo 2 hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Pixel và Pixel XL được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, có khả năng đây là thiết kể của HTC. Có thể thấy các cạnh của máy trông giống thiết kế của HTC 10, còn các góc tròn và dãy ăng ten khá tương tự như trên HTC A9. Với thiết kế hoàn toàn giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó, phần mặt lưng được chia ra 1/3 dành cho camera và cảm biến vân tay.


Nguồn tin cho biết thêm, Pixel sẽ được có màn hình 5 inch, còn Pixel XL là 5.5 inch. Hình ảnh còn cho thấy về 3 lỗ ở cạnh camera sau, cũng như vị trí của cảm biến dưới loa nằm ở mặt trước máy. Hiện chưa rõ vì sao nút Home bị làm mờ, có thể là một mã vạch của thiết bị thử nghiệm hoặc có thể là tên thương hiệu.

Dù Pixel và Pixel XL được sản xuất bởi HTC, nhưng Google mới là công ty phân phối chính thức. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, Pixel sẽ có giá bắt đầu từ 649 USD, còn Pixel XL sẽ có giá cao hơn.
533Vote
410Vote
37Vote
28Vote
113Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.