Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60

20 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23338)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60
blank
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.

Trước đó, BlackBerry đã nghiên cứu một chiếc smatphone có tên mã là “Argon”, nhiều nguồn tin khẳng định đó chính là chiếc DTEK60. Một trang web của BlackBerry có phần URL mở rộng là “donotpublish.html” đã đăng tải những thông tin về cấu hình của DTEK60.

blank
Nếu nguồn tin là chính xác, BlackBerry DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình của DTEK60 sẽ được trang bị tính năng điều hướng bằng các cử chỉ (gesture) và sẽ là chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím vật lý. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.


Chiếc DTEK50 mang thiết kế của Alcatel Idol 4 (thuộc tập đoàn TCL), còn DTEK60 sẽ dùng thiết kế của TCL 950 (hay Alcatel Idol 4 Pro), một chiếc smartphone chưa được TCL giới thiệu. Căn cứ vào những thông tin về cấu hình trên GFXBench của TCL 950 cũng khá trùng khớp với DTEK60.

Không còn sở hữu bàn phím vật lý, DTEK60 có thể sẽ làm fan lâu năm của BlackBerry có phần thất vọng. Dù vậy, việc doanh số của BlackBerry Priv không lạc quan có lẽ đã khiến BlackBerry không còn quá mặn mà với bàn phím vật lý.
536Vote
44Vote
38Vote
29Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.