Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60

20 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23416)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60
blank
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.

Trước đó, BlackBerry đã nghiên cứu một chiếc smatphone có tên mã là “Argon”, nhiều nguồn tin khẳng định đó chính là chiếc DTEK60. Một trang web của BlackBerry có phần URL mở rộng là “donotpublish.html” đã đăng tải những thông tin về cấu hình của DTEK60.

blank
Nếu nguồn tin là chính xác, BlackBerry DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình của DTEK60 sẽ được trang bị tính năng điều hướng bằng các cử chỉ (gesture) và sẽ là chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím vật lý. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.


Chiếc DTEK50 mang thiết kế của Alcatel Idol 4 (thuộc tập đoàn TCL), còn DTEK60 sẽ dùng thiết kế của TCL 950 (hay Alcatel Idol 4 Pro), một chiếc smartphone chưa được TCL giới thiệu. Căn cứ vào những thông tin về cấu hình trên GFXBench của TCL 950 cũng khá trùng khớp với DTEK60.

Không còn sở hữu bàn phím vật lý, DTEK60 có thể sẽ làm fan lâu năm của BlackBerry có phần thất vọng. Dù vậy, việc doanh số của BlackBerry Priv không lạc quan có lẽ đã khiến BlackBerry không còn quá mặn mà với bàn phím vật lý.
536Vote
44Vote
38Vote
29Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.