Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60

20 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23843)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60
blank
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.

Trước đó, BlackBerry đã nghiên cứu một chiếc smatphone có tên mã là “Argon”, nhiều nguồn tin khẳng định đó chính là chiếc DTEK60. Một trang web của BlackBerry có phần URL mở rộng là “donotpublish.html” đã đăng tải những thông tin về cấu hình của DTEK60.

blank
Nếu nguồn tin là chính xác, BlackBerry DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình của DTEK60 sẽ được trang bị tính năng điều hướng bằng các cử chỉ (gesture) và sẽ là chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím vật lý. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.


Chiếc DTEK50 mang thiết kế của Alcatel Idol 4 (thuộc tập đoàn TCL), còn DTEK60 sẽ dùng thiết kế của TCL 950 (hay Alcatel Idol 4 Pro), một chiếc smartphone chưa được TCL giới thiệu. Căn cứ vào những thông tin về cấu hình trên GFXBench của TCL 950 cũng khá trùng khớp với DTEK60.

Không còn sở hữu bàn phím vật lý, DTEK60 có thể sẽ làm fan lâu năm của BlackBerry có phần thất vọng. Dù vậy, việc doanh số của BlackBerry Priv không lạc quan có lẽ đã khiến BlackBerry không còn quá mặn mà với bàn phím vật lý.
536Vote
44Vote
38Vote
29Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.