Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60

20 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22921)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60
blank
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.

Trước đó, BlackBerry đã nghiên cứu một chiếc smatphone có tên mã là “Argon”, nhiều nguồn tin khẳng định đó chính là chiếc DTEK60. Một trang web của BlackBerry có phần URL mở rộng là “donotpublish.html” đã đăng tải những thông tin về cấu hình của DTEK60.

blank
Nếu nguồn tin là chính xác, BlackBerry DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình của DTEK60 sẽ được trang bị tính năng điều hướng bằng các cử chỉ (gesture) và sẽ là chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím vật lý. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.


Chiếc DTEK50 mang thiết kế của Alcatel Idol 4 (thuộc tập đoàn TCL), còn DTEK60 sẽ dùng thiết kế của TCL 950 (hay Alcatel Idol 4 Pro), một chiếc smartphone chưa được TCL giới thiệu. Căn cứ vào những thông tin về cấu hình trên GFXBench của TCL 950 cũng khá trùng khớp với DTEK60.

Không còn sở hữu bàn phím vật lý, DTEK60 có thể sẽ làm fan lâu năm của BlackBerry có phần thất vọng. Dù vậy, việc doanh số của BlackBerry Priv không lạc quan có lẽ đã khiến BlackBerry không còn quá mặn mà với bàn phím vật lý.
536Vote
44Vote
38Vote
29Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.