HTC Chính Thức Công Bố Desire 10 Pro Và Desire 10 Lifestyle

20 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22099)
HTC Chính Thức Công Bố Desire 10 Pro Và Desire 10 Lifestyle
blank
Trung tuần tháng 09/2016, HTC đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle. Hãng gọi đây là “sự cải tiến lớn nhất kể từ thế hệ Desire đầu tiên”

Nhìn chung, cả Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle đều có thiết kế phần mặt lưng làm bằng nhựa nhám và khung viền làm bằng kim loại. Ở mặt trước là 3 phím cảm ứng vật lý truyền thống, còn cảm biến vân tay của Desire 10 Pro được chuyển ra mặt sau. Máy có các tùy chọn màu sắc như đen, trắng, vàng, xanh navy và một màu xanh nhạt được HTC gọi là “Valentine Lux”. Tuy nhiên ở tất cả các phiên bản, phần viền anten và logo sẽ đều được mạ một lớp màu vàng, tạo điểm nhấn trong thiết kế của máy.

Về cấu hình, HTC Desire 10 Pro có kích thước 156.5 x 76 x 7.86mm, nặng 165g. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, FullHD IPS, vi xử lý MediaTek Helio P10, RAM 3 – 4GB, bộ nhớ trong 32 – 64 GB, có thể mở rộng. Camera chính 20MP, f/2.2, 1.12µm, 1/2.4", có đèn flash kép, tính năng lấy nét laser. Camera trước 13MP, f/2.2, góc rộng 150 độ. Máy được trang bị cảm biến vân tay, cùng với các kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, GPS. Dung lượng pin 3,000mAh, chạy Android 6.0 và giao diện Sense.


Trong khi đó, HTC Desire 10 Lifestyle có kích thước 156.9 x 76.9 x 7.7mm, nặng 155g. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, 720p, Super LCD, vi xử lý Snapdragon 400, RAM 2 – 3GB, bộ nhớ trong 16 – 32 GB, có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 13MP f/2.2, camera trước 5MP f/2.2. Máy không có cảm biến vân tay, nhưng có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.1, GPS. Desire 10 Lifestyle có dung lượng pin 2,700mAh, chạy Android 6.0 và giao diện Sense.

Mặc dù kém một chút về cấu hình so với Desire 10 Pro và không có cảm biến vân tay, nhưng Desire 10 Lifestyle nhận được chứng chỉ Hi-res audio và Dolby Audio, cho phép phát nhạc có chuẩn chất lượng cao và hỗ trợ âm thanh vòm. Cùng với đó là hệ thống loa kép BoomSound.

HTC vẫn chưa công bố giá bán của các sản phẩm. Ở Anh, HTC Desire 10 Lifestyle sẽ có giá 324 USD. Desire 10 Lifestyle sẽ được phát hành từ trung tuần tháng 09/2016, còn Desire 10 Pro có thể sẽ lên kệ từ tháng 10/2016.
513Vote
42Vote
38Vote
24Vote
17Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.