HTC Chính Thức Công Bố Desire 10 Pro Và Desire 10 Lifestyle

20 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 22178)
HTC Chính Thức Công Bố Desire 10 Pro Và Desire 10 Lifestyle
blank
Trung tuần tháng 09/2016, HTC đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle. Hãng gọi đây là “sự cải tiến lớn nhất kể từ thế hệ Desire đầu tiên”

Nhìn chung, cả Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle đều có thiết kế phần mặt lưng làm bằng nhựa nhám và khung viền làm bằng kim loại. Ở mặt trước là 3 phím cảm ứng vật lý truyền thống, còn cảm biến vân tay của Desire 10 Pro được chuyển ra mặt sau. Máy có các tùy chọn màu sắc như đen, trắng, vàng, xanh navy và một màu xanh nhạt được HTC gọi là “Valentine Lux”. Tuy nhiên ở tất cả các phiên bản, phần viền anten và logo sẽ đều được mạ một lớp màu vàng, tạo điểm nhấn trong thiết kế của máy.

Về cấu hình, HTC Desire 10 Pro có kích thước 156.5 x 76 x 7.86mm, nặng 165g. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, FullHD IPS, vi xử lý MediaTek Helio P10, RAM 3 – 4GB, bộ nhớ trong 32 – 64 GB, có thể mở rộng. Camera chính 20MP, f/2.2, 1.12µm, 1/2.4", có đèn flash kép, tính năng lấy nét laser. Camera trước 13MP, f/2.2, góc rộng 150 độ. Máy được trang bị cảm biến vân tay, cùng với các kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, GPS. Dung lượng pin 3,000mAh, chạy Android 6.0 và giao diện Sense.


Trong khi đó, HTC Desire 10 Lifestyle có kích thước 156.9 x 76.9 x 7.7mm, nặng 155g. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, 720p, Super LCD, vi xử lý Snapdragon 400, RAM 2 – 3GB, bộ nhớ trong 16 – 32 GB, có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 13MP f/2.2, camera trước 5MP f/2.2. Máy không có cảm biến vân tay, nhưng có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.1, GPS. Desire 10 Lifestyle có dung lượng pin 2,700mAh, chạy Android 6.0 và giao diện Sense.

Mặc dù kém một chút về cấu hình so với Desire 10 Pro và không có cảm biến vân tay, nhưng Desire 10 Lifestyle nhận được chứng chỉ Hi-res audio và Dolby Audio, cho phép phát nhạc có chuẩn chất lượng cao và hỗ trợ âm thanh vòm. Cùng với đó là hệ thống loa kép BoomSound.

HTC vẫn chưa công bố giá bán của các sản phẩm. Ở Anh, HTC Desire 10 Lifestyle sẽ có giá 324 USD. Desire 10 Lifestyle sẽ được phát hành từ trung tuần tháng 09/2016, còn Desire 10 Pro có thể sẽ lên kệ từ tháng 10/2016.
513Vote
42Vote
38Vote
24Vote
17Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”