Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục

23 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 20139)
Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, một số người dùng iPhone 7 đã gặp phải một vấn đề nhỏ với tai nghe Lightning EarPods của máy khi không thể dùng nút chỉnh âm lượng lúc đang nghe nhạc. Apple đã lên tiếng xác nhận về lỗi này và hứa sẽ sửa trong đợt cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo đó, lỗi trên tai nghe xuất hiện sau khi người dùng cắm tai vào cổng Lightning của iPhone 7 khoảng 5 phút. Dù nhạc vẫn chạy bình thường nhưng nút điều chỉnh âm lượng trên EarPods không thể hoạt động.


Được biết, lỗi trên tai nghe không xuất hiện thường xuyên mà dường như chỉ bị ngẫu nhiên. Cách khắc phục tạm thời là rút tai nghe ra và cắm lại. Hiện chưa rõ liệu chỉ những chiếc tai nghe Lightning EarPods của Apple bị lỗi, hay có cả các tai nghe Lightning của hãng khác. Cũng chưa rõ liệu khi dùng tai nghe 3.5mm với bộ chuyển Lightning-to-3.5mm thì lỗi có xảy ra hay không.

Người dùng iPhone 7 đang gặp phải lỗi sẽ sớm nhận được bản cập nhật sữa chữa từ Apple.
514Vote
42Vote
31Vote
217Vote
13Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Foxconn đã xây dây chuyền riêng làm khẩu trang và sẽ đưa công nhân Đài Loan quay lại nhà máy để sản xuất vào khoảng giữa tháng 02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Các ứng dụng hiện đã có 470,000 lượt tải và đã bị Google gỡ toàn bộ. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thiết bị đã cài đặt.
09 Tháng Hai 2020
Android đã khó bị bẻ khoá hơn so với iPhone như trước đây
09 Tháng Hai 2020
Mắc kẹt ở Vũ Hán suốt hai tuần qua vì dịch viêm phổi, Yang Dechao không còn biết rõ khái niệm về ngày tháng.
09 Tháng Hai 2020
Ngày 20/01/2020, một chuyện thú vị xảy ra trên quỹ đạo quanh Trái Đất: 1 vệ tinh của Nga bất ngờ tự điều chỉnh quỹ đạo bay để tiến đến gần vệ tinh do thám của Mỹ.
09 Tháng Hai 2020
Đồng baht của Thái Lan đã mất giá 4.1% so với USD từ đầu năm 2020, thu hẹp gần một nửa mức tăng 7.9% của năm 2019.