Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục

23 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 20261)
Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, một số người dùng iPhone 7 đã gặp phải một vấn đề nhỏ với tai nghe Lightning EarPods của máy khi không thể dùng nút chỉnh âm lượng lúc đang nghe nhạc. Apple đã lên tiếng xác nhận về lỗi này và hứa sẽ sửa trong đợt cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo đó, lỗi trên tai nghe xuất hiện sau khi người dùng cắm tai vào cổng Lightning của iPhone 7 khoảng 5 phút. Dù nhạc vẫn chạy bình thường nhưng nút điều chỉnh âm lượng trên EarPods không thể hoạt động.


Được biết, lỗi trên tai nghe không xuất hiện thường xuyên mà dường như chỉ bị ngẫu nhiên. Cách khắc phục tạm thời là rút tai nghe ra và cắm lại. Hiện chưa rõ liệu chỉ những chiếc tai nghe Lightning EarPods của Apple bị lỗi, hay có cả các tai nghe Lightning của hãng khác. Cũng chưa rõ liệu khi dùng tai nghe 3.5mm với bộ chuyển Lightning-to-3.5mm thì lỗi có xảy ra hay không.

Người dùng iPhone 7 đang gặp phải lỗi sẽ sớm nhận được bản cập nhật sữa chữa từ Apple.
514Vote
42Vote
31Vote
217Vote
13Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.