Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục

23 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19931)
Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, một số người dùng iPhone 7 đã gặp phải một vấn đề nhỏ với tai nghe Lightning EarPods của máy khi không thể dùng nút chỉnh âm lượng lúc đang nghe nhạc. Apple đã lên tiếng xác nhận về lỗi này và hứa sẽ sửa trong đợt cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo đó, lỗi trên tai nghe xuất hiện sau khi người dùng cắm tai vào cổng Lightning của iPhone 7 khoảng 5 phút. Dù nhạc vẫn chạy bình thường nhưng nút điều chỉnh âm lượng trên EarPods không thể hoạt động.


Được biết, lỗi trên tai nghe không xuất hiện thường xuyên mà dường như chỉ bị ngẫu nhiên. Cách khắc phục tạm thời là rút tai nghe ra và cắm lại. Hiện chưa rõ liệu chỉ những chiếc tai nghe Lightning EarPods của Apple bị lỗi, hay có cả các tai nghe Lightning của hãng khác. Cũng chưa rõ liệu khi dùng tai nghe 3.5mm với bộ chuyển Lightning-to-3.5mm thì lỗi có xảy ra hay không.

Người dùng iPhone 7 đang gặp phải lỗi sẽ sớm nhận được bản cập nhật sữa chữa từ Apple.
514Vote
42Vote
31Vote
217Vote
13Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.