Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục

23 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 20511)
Nút Âm Lượng Trên Lighting EarPods Bị Lỗi, Apple Sẽ Sớm Khắc Phục
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, một số người dùng iPhone 7 đã gặp phải một vấn đề nhỏ với tai nghe Lightning EarPods của máy khi không thể dùng nút chỉnh âm lượng lúc đang nghe nhạc. Apple đã lên tiếng xác nhận về lỗi này và hứa sẽ sửa trong đợt cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo đó, lỗi trên tai nghe xuất hiện sau khi người dùng cắm tai vào cổng Lightning của iPhone 7 khoảng 5 phút. Dù nhạc vẫn chạy bình thường nhưng nút điều chỉnh âm lượng trên EarPods không thể hoạt động.


Được biết, lỗi trên tai nghe không xuất hiện thường xuyên mà dường như chỉ bị ngẫu nhiên. Cách khắc phục tạm thời là rút tai nghe ra và cắm lại. Hiện chưa rõ liệu chỉ những chiếc tai nghe Lightning EarPods của Apple bị lỗi, hay có cả các tai nghe Lightning của hãng khác. Cũng chưa rõ liệu khi dùng tai nghe 3.5mm với bộ chuyển Lightning-to-3.5mm thì lỗi có xảy ra hay không.

Người dùng iPhone 7 đang gặp phải lỗi sẽ sớm nhận được bản cập nhật sữa chữa từ Apple.
514Vote
42Vote
31Vote
217Vote
13Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.