Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft

19 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 13368)
Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft
Sau khi tiếp quản lại mảng di động của Nokia, Microsoft Devices đã bắt đầu công việc tái thiết lại chuỗi bán hàng. Ở TP.HCM, Xuân Hồng Mobile - đại lý đối tác đầu tiên của Nokia Việt Nam từ năm 2011 cũng đã thay đổi biển hiệu Nokia thành Microsoft.

blank
Xuân Hồng Mobile là một trong số những cửa hàng đối tác đầu tiên của Nokia tại Việt Nam. Vào thời điểm năm 2011, Nokia đã từng có ý định mở rộng số lượng những cửa hàng chuyên bán điện thoại của hãng tại Việt Nam, tương tự như các showroom của Sony, Samsung. Đây là ý tương của ông William Hamilton-White, Giám đốc điều hành Nokia Đông Dương khi đó.

Tuy thay thế thương hiệu, nhưng biển hiệu mới vẫn có màu xanh dương và chữ trắng, giống với màu sắc của Nokia trước đó. Điều này cho thấy Microsoft không muốn bỏ đi hoàn toàn hình ảnh của Nokia trong mắt người tiêu dùng, mà tạo ra một sự thay đổi có phần lạ lẫm nhưng vẫn quen thuộc.

blank
Trong một trao đổi gần đây, ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Devices (trước đây là Nokia Việt Nam) cho biết, sẽ có quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, việc này sẽ tiến hành dần từng bước.

Trước đó, tại một số trung tâm điện máy tại TP.HCM, logo của Nokia tại các gian hàng điện thoại cũng được thay thế bằng nhận diện thương hiệu của Microsoft.

Theo: http://genk.vn
511Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan