Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ

24 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 20219)
Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ
blank
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.

Cụ thể, trong 26 trường hợp cáo buộc sai, cho biết có 12 trường hợp không phát hiện ra lỗi của thiết bị, 7 trường hợp không thể liên lạc với người cáo buộc cháy nổ, và 7 trường hợp người dùng đã hủy cáo buộc hoặc đã bỏ máy.

Ở Mỹ, có 9 trường hợp cáo buộc sai tương tự, 3 trường hợp ở Hàn Quốc, 2 trường hợp ở Pháp, và 1 ở Anh, Canada, Singapore, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Croatia, Romania, Iraq, Lebanon, UAE, và Cộng hòa Séc.

Ở Hàn quốc, 1 công nhân ở cửa hàng tiện dụng đã đăng tải thông tin lên Internet rằng điện thoại của anh bị nổ, nhưng phía Samsung hiện vẫn chưa thể liên lạc được với người này. Samsung cũng cho biết thêm về trường hợp 1 người dùng Canada đã sử dụng hình ảnh Galaxy Note7 bị cháy được lấy từ trên mạng và đăng lại, tự nhận là của mình. Còn ở Singapore, một người dùng khẳng định đã ném chiếc Galaxy Note7 ra khỏi xe khi nó bốc cháy nhưng không thể đưa ra bằng chứng.


Trung Quốc không nằm trong kế hoạch thu hồi điện thoại toàn cầu do sử dụng pin khác. Trường hợp người dùng Galaxy Note7 ở Trung Quốc bị bốc cháy là do tác động từ nguồn nhiệt bên ngoài. Tương tự, một số trường hợp người dùng cáo buộc do Galaxy Note7 gây cháy nổ, nhưng thực tế là do thiết bị khác hoặc chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi ghi nhận được nhiều báo cáo về sự cố phát nổ, Samsung đã thúc đẩy chương trình đổi Galaxy Note 7 mới trên toàn cầu, đồng thời thông báo cho người dùng cách nhận biết những chiếc Note7 mới. Công ty sẽ tiếp tục bán lại Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc.
51Vote
43Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo có thể áp thêm biện pháp phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng, nhưng khẳng định các trường học vẫn an toàn và trẻ em nên tiếp tục đi học ở những nơi được cho phép.
03 Tháng Giêng 2021
Nancy Pelosi, nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ duy nhất, tiếp tục tái đắc cử với chiến thắng sít sao.
03 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Covid-19, Brexit và căng thẳng chính trị quốc tế trong năm 2020 đã có những tác động nghiêm trọng tới Châu Âu, nhưng triển vọng cho năm 2021 cũng không mấy khả quan.
31 Tháng Mười Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to, đẹp NGC 1055 là một thành viên nổi bật thuộc một nhóm thiên hà nhỏ ở cách xa chỉ 60 triệu năm ánh sáng
31 Tháng Mười Hai 2020
AirPods Max đã được ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Đây là một trong những tai nghe cao cấp có mặt trên thị trường và được bán với giá 549 USD.
30 Tháng Mười Hai 2020
Khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, vaccine đã trở thành "cọng rơm cứu mạng" mà nhiều người đang mong muốn nắm bắt. Nhưng hiện nay, số lượng vaccine là có hạn và những đợt vaccine đầu tiên được ưu tiên dành cho những người có nhu cầu cấp thiết nhất, chẳng hạn như nhân viên y tế và người cao tuổi.