Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ

24 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 20628)
Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ
blank
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.

Cụ thể, trong 26 trường hợp cáo buộc sai, cho biết có 12 trường hợp không phát hiện ra lỗi của thiết bị, 7 trường hợp không thể liên lạc với người cáo buộc cháy nổ, và 7 trường hợp người dùng đã hủy cáo buộc hoặc đã bỏ máy.

Ở Mỹ, có 9 trường hợp cáo buộc sai tương tự, 3 trường hợp ở Hàn Quốc, 2 trường hợp ở Pháp, và 1 ở Anh, Canada, Singapore, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Croatia, Romania, Iraq, Lebanon, UAE, và Cộng hòa Séc.

Ở Hàn quốc, 1 công nhân ở cửa hàng tiện dụng đã đăng tải thông tin lên Internet rằng điện thoại của anh bị nổ, nhưng phía Samsung hiện vẫn chưa thể liên lạc được với người này. Samsung cũng cho biết thêm về trường hợp 1 người dùng Canada đã sử dụng hình ảnh Galaxy Note7 bị cháy được lấy từ trên mạng và đăng lại, tự nhận là của mình. Còn ở Singapore, một người dùng khẳng định đã ném chiếc Galaxy Note7 ra khỏi xe khi nó bốc cháy nhưng không thể đưa ra bằng chứng.


Trung Quốc không nằm trong kế hoạch thu hồi điện thoại toàn cầu do sử dụng pin khác. Trường hợp người dùng Galaxy Note7 ở Trung Quốc bị bốc cháy là do tác động từ nguồn nhiệt bên ngoài. Tương tự, một số trường hợp người dùng cáo buộc do Galaxy Note7 gây cháy nổ, nhưng thực tế là do thiết bị khác hoặc chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi ghi nhận được nhiều báo cáo về sự cố phát nổ, Samsung đã thúc đẩy chương trình đổi Galaxy Note 7 mới trên toàn cầu, đồng thời thông báo cho người dùng cách nhận biết những chiếc Note7 mới. Công ty sẽ tiếp tục bán lại Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc.
51Vote
43Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)