Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ

24 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 20817)
Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ
blank
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.

Cụ thể, trong 26 trường hợp cáo buộc sai, cho biết có 12 trường hợp không phát hiện ra lỗi của thiết bị, 7 trường hợp không thể liên lạc với người cáo buộc cháy nổ, và 7 trường hợp người dùng đã hủy cáo buộc hoặc đã bỏ máy.

Ở Mỹ, có 9 trường hợp cáo buộc sai tương tự, 3 trường hợp ở Hàn Quốc, 2 trường hợp ở Pháp, và 1 ở Anh, Canada, Singapore, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Croatia, Romania, Iraq, Lebanon, UAE, và Cộng hòa Séc.

Ở Hàn quốc, 1 công nhân ở cửa hàng tiện dụng đã đăng tải thông tin lên Internet rằng điện thoại của anh bị nổ, nhưng phía Samsung hiện vẫn chưa thể liên lạc được với người này. Samsung cũng cho biết thêm về trường hợp 1 người dùng Canada đã sử dụng hình ảnh Galaxy Note7 bị cháy được lấy từ trên mạng và đăng lại, tự nhận là của mình. Còn ở Singapore, một người dùng khẳng định đã ném chiếc Galaxy Note7 ra khỏi xe khi nó bốc cháy nhưng không thể đưa ra bằng chứng.


Trung Quốc không nằm trong kế hoạch thu hồi điện thoại toàn cầu do sử dụng pin khác. Trường hợp người dùng Galaxy Note7 ở Trung Quốc bị bốc cháy là do tác động từ nguồn nhiệt bên ngoài. Tương tự, một số trường hợp người dùng cáo buộc do Galaxy Note7 gây cháy nổ, nhưng thực tế là do thiết bị khác hoặc chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi ghi nhận được nhiều báo cáo về sự cố phát nổ, Samsung đã thúc đẩy chương trình đổi Galaxy Note 7 mới trên toàn cầu, đồng thời thông báo cho người dùng cách nhận biết những chiếc Note7 mới. Công ty sẽ tiếp tục bán lại Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc.
51Vote
43Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.