Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình

24 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21663)
Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Trước đó, Idol 4 Pro được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của Alcatel và cài sẵn hệ điều hành Windows dành cho thị trường tại Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Idol 4 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Có lẽ Alcatel đang tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế cho Windows Phone. Cũng không loại trừ khả năng Alcatel sẽ tung ra cùng lúc 2 phiên bản hệ điều hành khác nhau.


blank
Quay lại với những thông tin về Alcatel Idol 4 Pro, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, đây có thể là một nhược điểm của Idol 4 Pro khi so với những chiếc flagship sở hữu màn hình 2K hay 4K khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ có camera chính 20MP, cùng đèn flash LED và khả năng quay video 4K, camera trước 8MP. Cuối cùng, Alcatel Idol 4 Pro sẽ chạy Android 7.0 khi xuất xưởng.
518Vote
42Vote
313Vote
25Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.