Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình

24 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21685)
Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Trước đó, Idol 4 Pro được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của Alcatel và cài sẵn hệ điều hành Windows dành cho thị trường tại Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Idol 4 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Có lẽ Alcatel đang tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế cho Windows Phone. Cũng không loại trừ khả năng Alcatel sẽ tung ra cùng lúc 2 phiên bản hệ điều hành khác nhau.


blank
Quay lại với những thông tin về Alcatel Idol 4 Pro, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, đây có thể là một nhược điểm của Idol 4 Pro khi so với những chiếc flagship sở hữu màn hình 2K hay 4K khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ có camera chính 20MP, cùng đèn flash LED và khả năng quay video 4K, camera trước 8MP. Cuối cùng, Alcatel Idol 4 Pro sẽ chạy Android 7.0 khi xuất xưởng.
518Vote
42Vote
313Vote
25Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.