Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình

24 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21243)
Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Trước đó, Idol 4 Pro được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của Alcatel và cài sẵn hệ điều hành Windows dành cho thị trường tại Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Idol 4 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Có lẽ Alcatel đang tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế cho Windows Phone. Cũng không loại trừ khả năng Alcatel sẽ tung ra cùng lúc 2 phiên bản hệ điều hành khác nhau.


blank
Quay lại với những thông tin về Alcatel Idol 4 Pro, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, đây có thể là một nhược điểm của Idol 4 Pro khi so với những chiếc flagship sở hữu màn hình 2K hay 4K khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ có camera chính 20MP, cùng đèn flash LED và khả năng quay video 4K, camera trước 8MP. Cuối cùng, Alcatel Idol 4 Pro sẽ chạy Android 7.0 khi xuất xưởng.
518Vote
42Vote
313Vote
25Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.