Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình

24 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21259)
Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Trước đó, Idol 4 Pro được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của Alcatel và cài sẵn hệ điều hành Windows dành cho thị trường tại Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Idol 4 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Có lẽ Alcatel đang tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế cho Windows Phone. Cũng không loại trừ khả năng Alcatel sẽ tung ra cùng lúc 2 phiên bản hệ điều hành khác nhau.


blank
Quay lại với những thông tin về Alcatel Idol 4 Pro, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, đây có thể là một nhược điểm của Idol 4 Pro khi so với những chiếc flagship sở hữu màn hình 2K hay 4K khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ có camera chính 20MP, cùng đèn flash LED và khả năng quay video 4K, camera trước 8MP. Cuối cùng, Alcatel Idol 4 Pro sẽ chạy Android 7.0 khi xuất xưởng.
518Vote
42Vote
313Vote
25Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.