iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx

24 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 26564)
iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7, có vẻ như đã tạo động lực khiến Samsung gấp rút chuẩn bị ra mắt phiên bản màu đen của phablet đầu bảng tại Hàn Quốc.

Nhìn lại, Galaxy Note7 được giới thiệu tháng 08/2016 với 4 tùy chọn màu xanh, vàng, bạc, đen. Samsung tiếp tục tập trung tiếp thị các điểm mạnh của Galaxy Note 7 như thiết kế đẹp, cấu hình cao, bút S Pen đa tác dụng cũng như khả năng chống nước. Tuy nhiên sau đó sự cố cháy nổ xảy ra đã khiến công ty đau đầu không ít, phải tung ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua sản phẩm và tạm hoãn ra mắt Note 7 ở một số thị trường.


Với việc tung ra phiên bản màu Black Onyx cho Note 7, có thể thấy, Samsung đang theo đuổi chiến lược mới để khôi phục vị thế trên thị trường và cải thiện hình ảnh sau khi chịu tổn thất cả về tài chính lẫn thương hiệu vì đợt triệu hồi Note7 trên toàn cầu. Nhiều quốc gia trên thế giới thậm chí đã phải cấm sử dụng sản phẩm phablet mới nhất của Samsung trên các chuyến bay vì lý do an toàn.

Được biết, thời điểm ra mắt của Note 7 phiên bản màu Black Onyx là vào khoảng đầu tháng 10/2016, trước khi iPhone 7 phát hành tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung sẽ bắt đầu bán Note7 trở lại từ ngày 28/09/2016. Không có bằng chứng nào cho thấy hãng sẽ hạ giá sản phẩm.
581Vote
46Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.