Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone

24 Tháng Chín 201611:00 SA(Xem: 24682)
Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV, đến bóng đèn, các vật dụng điện tử trong nhà, và thậm chí có cả …nến thông minh.

Hạ tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin đã đưa tin về chiếc nến LuDela. Nến thông minh sử dụng một công nghệ gọi là Wi-Fire, thực tế cũng là Wi-Fi. Tất cả những cây nến LuDela trong nhà sẽ có thể kết nối và được điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone.

Tuy nhiên, thay vì tạo ra ánh sáng bằng đèn LED như một số sản phẩm khác, nến LuDela dùng lửa thật. Bí ẩn nằm bên trong lớp vỏ bọc là nơi chứa nến, người dùng có thể thay thế cây nến khác vào khi cháy hết. Thông qua ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể điều chỉnh để bật và tắt lửa.


Bên trong mỗi cây nến được tích hợp sẵn pin, người dùng không cần phải lo về vấn đề dây điện vướng víu. Do chỉ dùng năng lượng để bắt lửa cho tim đèn, nên pin của LuDela có thời lượng sử dụng rất lâu. Khi gần hết pin, ứng dụng trên smartphone sẽ thông báo để người dùng sạc lại.

Ngoài ra, nến thông minh cũng có bộ cảm biến tiệm cận để biết được khi nào có người, hay vật nuôi đến gần nến và tắt lửa đi, đặc biệt là khả năng tự tắt lửa khi nến bị ngã. Đồng thời, lớp vỏ bên ngoài sẽ giúp ngăn chặn sáp chảy ra các món đồ nội thất trong nhà, hoặc dính vào người.

blankblank
Nến LuDela có giá 99 USD, không bao gồm nến thay thế khi hết. Công ty cũng có chương trình giảm giá nến thay thế hàng tháng để hỗ trợ người dùng.
54Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.