Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone

24 Tháng Chín 201611:00 SA(Xem: 24696)
Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV, đến bóng đèn, các vật dụng điện tử trong nhà, và thậm chí có cả …nến thông minh.

Hạ tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin đã đưa tin về chiếc nến LuDela. Nến thông minh sử dụng một công nghệ gọi là Wi-Fire, thực tế cũng là Wi-Fi. Tất cả những cây nến LuDela trong nhà sẽ có thể kết nối và được điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone.

Tuy nhiên, thay vì tạo ra ánh sáng bằng đèn LED như một số sản phẩm khác, nến LuDela dùng lửa thật. Bí ẩn nằm bên trong lớp vỏ bọc là nơi chứa nến, người dùng có thể thay thế cây nến khác vào khi cháy hết. Thông qua ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể điều chỉnh để bật và tắt lửa.


Bên trong mỗi cây nến được tích hợp sẵn pin, người dùng không cần phải lo về vấn đề dây điện vướng víu. Do chỉ dùng năng lượng để bắt lửa cho tim đèn, nên pin của LuDela có thời lượng sử dụng rất lâu. Khi gần hết pin, ứng dụng trên smartphone sẽ thông báo để người dùng sạc lại.

Ngoài ra, nến thông minh cũng có bộ cảm biến tiệm cận để biết được khi nào có người, hay vật nuôi đến gần nến và tắt lửa đi, đặc biệt là khả năng tự tắt lửa khi nến bị ngã. Đồng thời, lớp vỏ bên ngoài sẽ giúp ngăn chặn sáp chảy ra các món đồ nội thất trong nhà, hoặc dính vào người.

blankblank
Nến LuDela có giá 99 USD, không bao gồm nến thay thế khi hết. Công ty cũng có chương trình giảm giá nến thay thế hàng tháng để hỗ trợ người dùng.
54Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.