Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm

25 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23577)
Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10, đặc biệt sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, tương tự như bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Nguồn tin dựa trên nhiều yếu tố để suy đoán, trong đó có xu hướng loại bỏ jack tai nghe do Apple khởi xướng, cùng với những bằng chứng cụ thể từ các hình ảnh rò rỉ. Nếu những hình ảnh và thông tin rò rỉ là chính xác, HTC Bolt sẽ vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, mang ngoại hình được phát triển từ mẫu HTC 10.

Ngoài ra, một số chi tiết khác có thể kể đến như cụm đèn flash kép được chuyển lên cạnh trên, khe SIM và thẻ micro SD cũng thay đổi vị trí. Ngoài ra, trang HTCSoure cũng cho rằng chiếc HTC Bolt sẽ rất mỏng. Có lẽ đó là lý do vì sao có một nốt trắng ở dưới cạnh đáy của máy, có thể là cổng USB Type-C. Do thiết bị khá mỏng nên cổng USB sẽ bị lộ ra một phần.

Hiện tất cả chỉ mới là suy luận của trang HTC Source, phía HTC chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin trên. HTC Bolt được cho là phiên bản “mini” của chiếc HTC 10, nhưng đi cùng một số cải tiến tính năng và mang mức giá của phân khúc tầm trung. Dự kiến, HTC Bolt sẽ sớm ra mắt trong năm 2016.
59Vote
47Vote
35Vote
212Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.