Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc

27 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23431)
Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7 sau khi đổi mới tiếp tục gặp phải vấn đề máy quá nóng, hay thậm chí là pin tiêu hao nhanh một cách kì lạ, ngay cả khi đang cắm sạc.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Galaxy Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Máy cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Được biết, đây không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Một số trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự: dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều không có vấn đề. Một đại diện của Samsung khẳng định tình trạng không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Trang Reuters báo cáo, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Galaxy Note7 mới cho tới ngày01/10/2016. Tuy nhiên, Samsung khẳng định nguyên nhân hoãn ngày bán ra Galaxy Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn.

Đại diện Samsung cho biết: “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng để có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/09/2016”. Công ty hy vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Galaxy Note7 cũ, và đưa những chiếc Note7 mới khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm.

Samsung đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán lại Galaxy Note7. Có thể thấy, sự cố mới trên Galaxy Note 7 sẽ kéo dài thời kỳ u ám cùng với không ít thiệt hại nghiêm trọng cho Samsung.
514Vote
49Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".