Snapchat Công Bố Kính Mát Spectacles

25 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 19381)
Snapchat Công Bố Kính Mát Spectacles
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Snapchat đã ra mắt Spectacles – một chiếc kính mát thời trang tích hợp camera, giúp người dùng ghi lại những hình ảnh nhìn thấy ngoài đời với góc nhìn trung thực nhất.

Theo đó, Spectacles được trang bị ống kính có góc quay gần bằng tầm mắt (115 độ) và cũng có vị trí quay ngang tầm mắt người. So với Google Glass, Spectacles có vẻ ngoài thời trang hơn và giá dễ chịu hơn.

Người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào nút trên gọng kính, camera sẽ bắt đầu quay video dài 10 giây dưới dạng video tròn cho giống với tầm nhìn thực tế của mắt người dùng. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn quay trên điện thoại, người dùng vẫn có thể chuyển sang chế độ xem toàn màn hình (ngang hoặc dọc).


Sau khi quay xong, video sẽ được gửi qua kết nối không dây đến lưu trữ ở khu Memeories của ứng dụng Snapchat, từ đó mọi quyết định đăng tải video sẽ được đính kèm, tùy theo quyết định của người dùng. Spectacles sẽ kết nối với smartphone qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để chuyển video, và cũng có thể upload ngay lên Snapchat để chia sẻ với bạn bè.

Snapchat cho biết kính Spectacles có thể hoạt động được suốt một ngày sau mỗi một lần sạc. Phía bên trái kính có một số đèn nhỏ để thông báo đang quay, hoặc để báo lượng pin còn lại khi người dùng gõ hai cái.

Có thể thấy, đây là bước đi đầu tiên của Snap vào ngành công nghiệp sản xuất thiết bị phần cứng. Kính mát Spectacles sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Black, Teal, Coral, (Đen, Xanh lơ, Đỏ sẫm) sẽ được bán ra từ mùa thu 2016 với mức giá 129.99 USD.
526Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.