Snapchat Công Bố Kính Mát Spectacles

25 Tháng Chín 201611:00 CH(Xem: 19456)
Snapchat Công Bố Kính Mát Spectacles
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Snapchat đã ra mắt Spectacles – một chiếc kính mát thời trang tích hợp camera, giúp người dùng ghi lại những hình ảnh nhìn thấy ngoài đời với góc nhìn trung thực nhất.

Theo đó, Spectacles được trang bị ống kính có góc quay gần bằng tầm mắt (115 độ) và cũng có vị trí quay ngang tầm mắt người. So với Google Glass, Spectacles có vẻ ngoài thời trang hơn và giá dễ chịu hơn.

Người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào nút trên gọng kính, camera sẽ bắt đầu quay video dài 10 giây dưới dạng video tròn cho giống với tầm nhìn thực tế của mắt người dùng. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn quay trên điện thoại, người dùng vẫn có thể chuyển sang chế độ xem toàn màn hình (ngang hoặc dọc).


Sau khi quay xong, video sẽ được gửi qua kết nối không dây đến lưu trữ ở khu Memeories của ứng dụng Snapchat, từ đó mọi quyết định đăng tải video sẽ được đính kèm, tùy theo quyết định của người dùng. Spectacles sẽ kết nối với smartphone qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để chuyển video, và cũng có thể upload ngay lên Snapchat để chia sẻ với bạn bè.

Snapchat cho biết kính Spectacles có thể hoạt động được suốt một ngày sau mỗi một lần sạc. Phía bên trái kính có một số đèn nhỏ để thông báo đang quay, hoặc để báo lượng pin còn lại khi người dùng gõ hai cái.

Có thể thấy, đây là bước đi đầu tiên của Snap vào ngành công nghiệp sản xuất thiết bị phần cứng. Kính mát Spectacles sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Black, Teal, Coral, (Đen, Xanh lơ, Đỏ sẫm) sẽ được bán ra từ mùa thu 2016 với mức giá 129.99 USD.
526Vote
42Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.