Samsung Mở Công Ty Ở Tel Aviv, Hỗ Trợ Phát Triển Các Công Nghệ Ở Israel

26 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21142)
Samsung Mở Công Ty Ở Tel Aviv, Hỗ Trợ Phát Triển Các Công Nghệ Ở Israel
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Samsung Electronics đã mở một công ty đầu tư tại Tel Aviv, nhằm hỗ trợ cho các công nghệ đột phá đang trong giai đoạn phát triển ở Israel. Hãng đầu tư mới của Samsung tại Tel Aviv sẽ đầu tư vào các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, thực tại ảo và tăng cường thực tại (VR và AR).

Eyal Miller, tổng giám đốc kiêm CEO Samsung Next Tel Aviv, cho biết mức đầu tư vào các công ty tư nhân thường ở khoảng 1 triệu USD, không giới hạn về số lượng các đối tượng thụ hưởng hoặc số lượng hợp đồng đầu tư.

Kai Bond, tổng giám đốc kiêm CEO của Samsung Global Innovation Center tại New York, chia sẻ: “Mọi người đều đang cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng để có thể tiếp tục sáng tạo trong vòng ba, năm, bảy năm thì chúng ta cần phải hợp tác với những cá nhân có tầm nhìn, suy nghĩ đột phá, hướng tới tương lai”.

Apple, đối thủ cạnh tranh chính của Samsung, đã mua Tuplejump hồi đầu năm 2016, để tăng cường chuyên môn về trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là thương vụ mua lại thứ 3 của Apple trong năm 2016, AI sẽ trở thành mảng đầu tư trọng điểm của các hãng công nghệ lớn khi họ cạnh tranh để phát triển trợ lý ảo.

Từ năm 2013, Samsung Global Innovation Center đã đầu tư vào hơn 40 hãng công nghệ và mua lại 11 côn ty, trong đó có một hãng hỗ trợ phần mềm thanh toán trên smartphone Samsung Galaxy.

Samsung Next Tel Aviv là minh chứng rõ ràng về mối quan tâm của Samsung đối với cộng đồng công nghệ đầy sáng tạo của Israel. Kai Bond nhận định số lượng kỹ sư tài năng tại Tel Aviv nhiều hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chương trình mới của Samsung khá phù hợp với những nỗ lực của Israel trong việc mở rộng thương mại với các nước Châu Á, nhằm bù đắp việc sụt giảm kim ngạch xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu.

Hồi tháng 05/2016, Israel và Hàn Quốc đã công bố sẽ mở các cuộc đàm phán thương mại tự do để hướng tới mở rộng thương mại hai chiều giữa hai quốc gia. Ước tính, giá trị thương mại giữa Israel và Hàn Quốc trong năm 2015 đạt mức 1.7 tỷ USD.
55Vote
41Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.811
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Bảy 20221:18 CH
Khách
I want to change my tablet to a phone, is it possible?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.