Samsung Mở Công Ty Ở Tel Aviv, Hỗ Trợ Phát Triển Các Công Nghệ Ở Israel

26 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21344)
Samsung Mở Công Ty Ở Tel Aviv, Hỗ Trợ Phát Triển Các Công Nghệ Ở Israel
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Samsung Electronics đã mở một công ty đầu tư tại Tel Aviv, nhằm hỗ trợ cho các công nghệ đột phá đang trong giai đoạn phát triển ở Israel. Hãng đầu tư mới của Samsung tại Tel Aviv sẽ đầu tư vào các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, thực tại ảo và tăng cường thực tại (VR và AR).

Eyal Miller, tổng giám đốc kiêm CEO Samsung Next Tel Aviv, cho biết mức đầu tư vào các công ty tư nhân thường ở khoảng 1 triệu USD, không giới hạn về số lượng các đối tượng thụ hưởng hoặc số lượng hợp đồng đầu tư.

Kai Bond, tổng giám đốc kiêm CEO của Samsung Global Innovation Center tại New York, chia sẻ: “Mọi người đều đang cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng để có thể tiếp tục sáng tạo trong vòng ba, năm, bảy năm thì chúng ta cần phải hợp tác với những cá nhân có tầm nhìn, suy nghĩ đột phá, hướng tới tương lai”.

Apple, đối thủ cạnh tranh chính của Samsung, đã mua Tuplejump hồi đầu năm 2016, để tăng cường chuyên môn về trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là thương vụ mua lại thứ 3 của Apple trong năm 2016, AI sẽ trở thành mảng đầu tư trọng điểm của các hãng công nghệ lớn khi họ cạnh tranh để phát triển trợ lý ảo.

Từ năm 2013, Samsung Global Innovation Center đã đầu tư vào hơn 40 hãng công nghệ và mua lại 11 côn ty, trong đó có một hãng hỗ trợ phần mềm thanh toán trên smartphone Samsung Galaxy.

Samsung Next Tel Aviv là minh chứng rõ ràng về mối quan tâm của Samsung đối với cộng đồng công nghệ đầy sáng tạo của Israel. Kai Bond nhận định số lượng kỹ sư tài năng tại Tel Aviv nhiều hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chương trình mới của Samsung khá phù hợp với những nỗ lực của Israel trong việc mở rộng thương mại với các nước Châu Á, nhằm bù đắp việc sụt giảm kim ngạch xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu.

Hồi tháng 05/2016, Israel và Hàn Quốc đã công bố sẽ mở các cuộc đàm phán thương mại tự do để hướng tới mở rộng thương mại hai chiều giữa hai quốc gia. Ước tính, giá trị thương mại giữa Israel và Hàn Quốc trong năm 2015 đạt mức 1.7 tỷ USD.
55Vote
41Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.811
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Bảy 20221:18 CH
Khách
I want to change my tablet to a phone, is it possible?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.