Google Đang Thử Nghiệm Andromeda Chrome Trên Nexus 9

26 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 20008)
Google Đang Thử Nghiệm Andromeda Chrome Trên Nexus 9
blank
Đã có nhiều trang tin cho biết, trong sự kiện diễn ra ngày 04/10/2016, Google có thể sẽ công bố hai model smartphone mới là Pixel và Pixel XL. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ không chỉ tập trung cho phần cứng mà còn để công bố những thông tin quan trọng liên quan tới phần mềm của Google.

Theo đó, hệ điều hành lai giữa Android và Chrome OS sẽ có tên là Andromeda. Hiện chưa thể khẳng định được liệu một nền tảng mới có được chính thức cung cấp cho các thế hệ tablet cũ của Google hay không, nhưng theo các bằng chứng mới nhất, Google đang tiến hành thử nghiệm Nexus 9, thiết bị do HTC sản xuất.

Trang 9to5google đã tìm ra bằng chứng từ bản firmware Android 7.0 Nougat ASOP, thông qua file “SurfaceCompositionTest.java” - một trong các bộ test cấp thấp để đánh giá hiệu năng đồ hoạ. Bài kiểm tra đã trực tiếp đề cập tới tên gọi "Andromeda" rất nhiều lần, trong đó có dòng thông tin “Andromeda devices require higher performance score” (tạm dịch: Các thiết bị Andromeda yêu cầu điểm số hiệu năng đồ hoạ cao hơn).

Được biết, điểm số đồ hoạ thấp nhất mà Andromeda yêu cầu là 8.0, còn Android hiện chỉ yêu cầu tối thiểu 4.0. Một trong những điểm đáng lưu ý liên quan tới bài kiểm tra là nó được thực hiện trên Nexus 9 và đạt điểm số ở khoảng 8.8 điểm – đủ để vượt qua yêu cầu tối thiểu mà Google đặt ra.

Vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh Andromeda, nhưng chắc chắn nền tảng lai mới sẽ được Google phát triển để cải thiện hiệu năng của Android và phát triển nó theo hướng phù hợp hơn với các thiết bị như laptop, thiết bị lai laptop/tablet và cả tablet.
517Vote
43Vote
33Vote
23Vote
17Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.